Vụ nổ tiếp theo của iPhone 6 Plus tại bang California, Mỹ

Vừa qua, tại bang California, Mỹ lại xảy ra thêm một vụ nổ iPhone 6 Plus, điều đáng nói là sự cố xảy ra khi thiết bị sử dụng sạc chính hãng của Apple.

Apple vừa đón nhận một tin không vui vẻ mấy khi lại thêm một chiếc iPhone 6 Plus cũ phát nổ khi đang sử dụng sạc chính hãng. Liệu có phải sẽ có thêm một sự cố tương tự như Samsung Galaxy Note 7 xảy ra với sản phẩm của “Táo Khuyết” hay không?

Theo nguồn tin đến từ trang tin ABC30 thì một chiếc iPhone 6 Plus đã bất ngờ phát nổ ngay trong quá trình sạc pin. Chiếc điện thoại xấu số này thuộc về cô gái có tên là Yvette EstradaFresno, California, Mỹ. Sau khi sự cố xảy ra, thiết bị đã bị hư hỏng nặng và không thể tiếp tục sử dụng được nữa . Điều đáng nói là cô gái này đang sử dụng sạc chính hãng đi kèm theo máy chứ không phải sản phẩm của một bên thứ 3 nào khác.

iPhone 6 Plus phát nổ khi đang sạc pin

Được biết, vào lúc 3:00 sáng Estrada bị tỉnh giấc bởi một tiếng nổ lớn và có mùi nhựa cháy xuất hiện. Khói đen nghi ngút phát ra từ chiếc iPhone 6 Plus của cô.

Yvettle cho biết cô chỉ vừa mới mua chiếc iPhone 6 Plus này cách đây 3 tháng. Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, cô đã liên hệ vớiApple và cung cấp những hình ảnh về chiếc điện thoại bị nổ. Đồng thời Yvettle yêu cầu nhận được một chiếc điện thoại thay thế tại khu vực mình sinh sống.

Sự cố trên không gây thương tổn nặng nao cho Estrada  nhưng làm cho chiếc bàn ngay cạnh giường, một cặp kính và một đế sạc Apple Watch bị hư hỏng.

Sự cố xảy ra ngay trên chiếc bàn cạnh giường

Chỉ vài ngày trước đó, một chiếc iPhone 6 Plus khác cũng đã bốc cháy ngay trong túi quần của một sinh viên. Nguyên nhân dẫn đến hai sự cố này hiện vẫn chưa được xác định, nhiều người dự đoán là do lỗi của pin hoặc hiện tượng ngắn mạch. Và cũng như  những sự cố trước đây, Apple chưa đưa ra bất kỳ một tuyên bố chính thức nào, nhưng theo một số tin đồn thì họ đang tiến hành cuộc điều tra để xác định nguyên nhân và phương hướng giải quyết. Hy vọng rằng Apple sẽ nhanh chóng đưa ra một phản hồi để các tín đồ của “Táo Khuyết”  thoát khỏi tình cảnh hoang mang như hiện nay.

Nguồn bài viết : iPhone 6 Plus đã bất ngờ phát nổ trong khi đang sạc pin

Vụ nổ tiếp theo của iPhone 6 Plus tại bang California, Mỹ
5 (100%) 1 vote

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận