TvOS 2 đón đầu xu hướng của tivi trong tương lai

Tivi trong tương lai sẽ là những chiếc smartTV với ngập tràn những ứng dụng. Apple dường như đang đón đầu xu hướng này khi đưa ra hệ điều hành tvOS 2 với nhiều tính năng bổ trợ cho xu hướng này.

Đúng như những dự đoán đã được đưa ra, trong sự kiện WWDC 2016 vừa qua, ngoài nền tảng watchOS 3 dành cho Apple Watch, hệ điều hành tvOS 2 cũng đã được Apple công bố. Hệ điều hành tvOS 2 được Apple phát hành dành riêng cho dòng máy set-top-box Apple TV của hãng.

Ông  Eddy Cue – Phó chủ tịch phụ trách mảng phần mềm và dịch vụ internet của Apple tự tin cho biết:”Tương lai của TV là các ứng dụng và Apple TV đón đầu xu hướng này”.

Hệ điều hành tvOS 2 sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho Apple TV

Hệ điều hành tvOS 2 sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho Apple TV

Song song cùng sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhằm phục vụ cho nhu cầu nghe nhìn của người dùng, Apple TV  đã sở hữu tới hơn 1.300 kênh video. Bên cạnh đó, một điểm nổi bật của Apple TV là đã  phát triển được 6.000 ứng dụng gốc, bao gồm Sling, Fox Sports Go, Molotov, NBA 2K, Minecraft Story Mode, Sketch Party cùng các kênh truyền hình lớn, quen thuộc với người xem  như HBO, CNN, ABC, ESPN.

Đặc biệt hơn, Apple còn tung ra  thêm 01 ứng dụng hiện đại trên iPhone để ghép nối với Apple TV, giúp thiết bị điều khiển Apple TV từ xa. Bạn sẽ tha hồ được chọn lựa những bộ phim bom tấn hay những phim hài sitcom … trên Youtube để giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Một tính năng mới khác đã được đưa vào Apple TV là tính năng đăng nhập 1 lần,giúp  thuận tiện hơn cho việc truy cập vào các kênh truyền hình lớn. Ngoài ra, Apple TV còn được bổ sung thêm tính năng tự động tải về, cụ thể là khi tải một ứng dụng trên iPhone, nó cũng sẽ tự động xuất hiện trên AppleTV. Hay bổ sung thêm các kênh trực tiếp, đã search được Youtube,…

Với những tính năng mới thú vị tvOS 2 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

TvOS 2 đón đầu xu hướng của tivi trong tương lai
5 (100%) 2 votes

Originally posted 2016-06-26 07:11:46.

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận