Top 3 smartphone mới mà cũ vừa “cập bến” thị trường Việt 

Những smartphone này vẫn mang hình bóng quen thuộc xong đã được nâng cấp và làm mới phần nào đó, để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

So với năm ngoái, cường độ ra mắt sản phẩm mới của các hãng di động năm nay có phần giảm sút. Tuy vậy, mỗi tháng thị trường trong nước vẫn đón nhận cả chục mẫu di động mới.

Tất nhiên, không phải tất cả đều là sản phẩm mới hoàn toàn, có những model chỉ là bản nâng cấp về bộ nhớ, dung lượng Ram hay máy cao cấp đời cũ tường đã mất tích trên thị trường Việt vì quá khó bán nay được đưa về nước với giá mềm.

iPhone 6S dung lượng 32GB

iPhone 6S không phải một sản phẩm mới nhưng gần đây nó đã được Apple làm mới với phiên bản nâng cấp 32 GB. Trước đây, iPhone 6S chỉ có 3 phiên bản dung lượng là 16 gB, 64 GB và 128 GB. Nhưng sau khi iPhone 7 ra mắt, Apple đã quyết định tung ra bản nâng cấp cho iPhone 6S, thêm vào bộ sưu tập này phiên bản 32GB.

Dù iPhone 7 đã chính thức lên kệ như iPhone 6S vẫn có sức hút lớn, bởi thiết kế của 2 model không quá khác biệt, trong khi iPhone 6S vẫn sở hữu một cấu hình cao.

iPhone 6S có thêm phiên bản dung lượng 32 GB

Hiện iPhone 6S 32GB đã về Việt Nam với giá bán khoảng 13 triệu đồng cho bản xách tay và 16,5 triệu đồng cho hàng chính hãng. Nhìn chung sản phẩm đang có sức bán khá tốt.

Với một sản phẩm cao cấp như iPhone 6S, dung lượng 16 GB có phần khiêm tốn. Mức dung lượng 32 GB vừa phải với các nhu cầu bình thường, người dùng sẽ không phải tốn thêm tiền để nâng cấp lên bàn 64 GB.

Bên cạnh đó, giá của iPhone 6S phiên bản 16 GB cũng đang giảm sâu, nếu người dùng chỉ cần một dung lượng khiêm tốn thì là thời điểm tốt để mua iPhone 6S giá rẻ.

BlackBerry Passport giá mềm

BlackBerry Passport bỗng trở thành một cái tên “hot” trên thị trường Việt sau 2 năm vắng bóng, khi về nước với giá chỉ hơn 5 đến 7 triệu đồng cho các phiên bản AZERTY, QWERTY đen, QWERTY Sliver Edition.

BlackBerry Passport tái xuất sau 2 năm vắng bóng với giá rẻ

Được đánh giá là smartphone đẳng cấp doanh nhân, với thiết kế độc đáo, màn hình vuông cùng bàn phím cứng tích hợp chức năng cảm ứng, Passport đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng.

Sau hơn 1 tháng về nước, cơn sốt BlackBerry Passport đang dần hạ nhiệt giá bán cho model này cũng giảm xuống chỉ còn 4,5 triệu đồng cho bản xách tay Pháp bàn phím AZERTY và 5 triệu đồng cho bản bàn phím QWERTY. (Xem bài viết: BlackBerry Passport liên tục hạ giá: Giá bán chạm sàn)

Asus Zenfone 3 RAM 3 GB

Trong khi Apple nâng cấp dung lượng iPhone 6S để đáp ứng nhu cầu của người dùng, thì Asus lại thực hiện chiến lực hạ dung lượng RAM để giảm giá bán, tăng sức cạnh tranh.

Phiên bản Zenfone 3 tại Việt Nam trước đó có 2 phiên bản là 5,2 inch và 5,5 inch với dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ trong  64 GB. Giá bán cho các phiên bản này lần lượt là 8 và 9 triệu đồng. Mức giá gần ngang ngửa với smartphone cao cấp khiến Zenfone 3 gặp khó trong việc cạnh tranh.

Asus Zenfone 3 thêm bản dung luongj thấp Ram 3 GB, bộ nhớ 32 GB với giá khoảng 6 triệu

Vì vậy nhà sản xuất quyết định cho ra bản dung lượng vừa phải hơn RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và giảm giá bán xuống còn khoảng 6 triệu đồng.

Ở tầm giá 6 triệu, hiện nay có nhiều mẫu smartphone cho người dùng lựa chọn, trong đó có cả những model cao cấp xả hàng, giảm giá, vì cậy, Zenfone 3 vẫn không phải lựa chọn sáng giá. Nhưng dẫu sao nó cũng giúp sản phẩm của Asus dễ cạnh tranh hơn và có thêm lựa chọn cho người dùng.

Nguồn bài viết: Top 3 smartphone mới trong hình bóng cũ vừa “cập bến” thị trường Việt 

Top 3 smartphone mới mà cũ vừa “cập bến” thị trường Việt 
5 (100%) 1 vote

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận