Thời thế thay đổi, Galaxy S8 buộc phải ra mắt sớm để cứu vãn Galaxy Note 7

Sau những thay đổi từ thành công vang dội đến thất bại thảm hại bất ngờ, có vẻ như ông lớn Hàn Quốc sẽ tung ra Galaxy S8 sớm hơn dự kiến để cứu vãn tình hình công ty.

Sau hàng loạt các sự cố đáng tiếc liên quan đến chiếc Galaxy Note 7, Samsung dù có cố gắng và thiện chí thu hồi rồi đổi máy miễn phí… hay có hòa giải thiện chí đến mấy, thì cũng rất khó để Note 7 giành lại sự tin tưởng từ phía khách hàng và đạt được thành công như đã được kỳ vọng trước đó. Điều này buộc ban lãnh đạo của Samsung phải ra mắt Galaxy S8 sớm hơn vào đầu năm 2017 như một giải pháp nhằm bù đắp cho thất bại khổng lồ đến từ Note 7. Samsung hy vọng sự ra đời của chiếc Galaxy S8 sẽ giúp người dùng quên đi phần nào sự cố đáng tiếc của hàng này.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 sớm hơn

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 sớm hơn

Vì đây chỉ là một tin đồn nên thời gian mà Samsung chính thức tung đại diện mới Galaxy S8 ra thị trường vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên theo tình hình hiện tại, khi mà Note 7 gặp khó khăn ở nhiều thị trường thì việc Galaxy S8 sẽ được ra mắt sớm hơn so với Galaxy S7 của năm nay có xảy ra cũng là dễ hiểu. Samsung cần giới thiệu một siêu phẩm với những tính năng hấp dẫn, hiện đại và đặc biệt vấn đề an toàn phải đặt lên hàng đầu để cứu vãn tình trang lao đao của Samsung hiện nay.

Galaxy S8 trình làng với 2 phiên bản

Galaxy S8 trình làng với 2 phiên bản

Theo một số nguồn tin rò rỉ thì nhiều khả năng Galaxy S8 cũng sẽ được trình làng với hai phiên bản tương tự như người tiền nhiệm là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Sản phẩm Galaxy S8 có khả năng sẽ có tên mã lần lượt là SM-G950 và SM-G955. Nhiều người dự đoán rằng bộ đôi này sẽ có nhiều điểm khác biệt, chẳng hạn một chiếc sẽ là màn hình phẳng và chiếc còn lại có khả năng sẽ là màn hình uốn cong. Tuy nhiên khi mà Note 7 cũng đã sở hữu màn hình cong, rất có thể cả 2 phiên bản của Galaxy S8 tới đây sẽ tiếp tục là màn hình cong chỉ khác nhau về kích thước.

Thời thế thay đổi, Galaxy S8 buộc phải ra mắt sớm để cứu vãn Galaxy Note 7
5 (100%) 1 vote

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận