Samsung Galaxy S7/S7 Edge có ưu điểm gì?

Samsung là nhà sản xuất smartphone sử dụng hệ điều hành Android lớn số 1 trên thế giới. Mới đây nhà sản xuất đã ra mắt sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge là phiên bản cải tiến của sản phẩm S6 và S6 Edge đã ra mắt từ năm ngoái.

 

Galaxy S7 thiết kế khá giống với phiên bản trước

Galaxy S7 thiết kế khá giống với phiên bản trước

Sản phẩm Galaxy S7 về cơ bản thì có nhiều điểm giống phiên bản trước Galaxy S6, nhưng nó cũng có đôi nét riêng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm ví dụ như: phía lưng máy được bo cong hơn và phần viền của máy được làm mịn hơn cho người dùng thấy dễ chịu khi cầm. Đặc điểm nôi trội nhất ở Galaxy S7 là tính năng chống nước và chống bụi, cho phép máy hoạt động được khoảng 30 phút ở mực nước 1,5m

Galaxy S7 có khả năng chống thấm nước

Galaxy S7 có khả năng chống thấm nước

Camera sau ở S6 đã lọt top camera tốt nhất năm 2015 với độ phân giải là 16MP nhưng ở S7 lại giảm xuống còn 12MP với mục đích làm tăng kích thước điểm ảnh. Và ở S7, Samsung  đã sử dụng công nghệ Dual Pixel cho phép lấy nét nhanh, kể cả ở trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ảnh chụp có độ sắc nét cao và rõ nét kể cả các chi tiết nhỏ. Và bộ camera ở sản phẩm S7/S7 Edge đã không còn lồi như các sản phẩm trước.

Ảnh chụp sắc nét của Galaxy S7

Ảnh chụp sắc nét của Galaxy S7

Galaxy S7 sử dụng pin có dung lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Samsung đã tích hợp sạc không dây, giúp mọi người thuận tiện cho việc nghe gọi trong khi sạc pin và nhà sản xuất cũng đã khuyến khích rằng không nên sử dụng điện thoại trong khi sạc pin, vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới não bộ của bạn.

Công nghệ sạc pin không dây của Samsung Galaxy S7

Công nghệ sạc pin không dây của Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 được coi là sản phẩm tốt nhất của nhà sản xuất Samsung từ trước đến nay. Nhưng với giá của sản phẩm đó thì hơi cao so với tính năng thực tế của nó.

Bài viết bạn có thể quan tâm :

Samsung Galaxy S7/S7 Edge có ưu điểm gì?
5 (100%) 1 vote

Originally posted 2016-02-25 10:21:18.

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận