Pokemon Go đã có mặt trên 15 quốc gia trong khu vực Châu Á

Pokemon Go đã có mặt trên 15 quốc gia trong khu vực Châu Á, đây là tin vui cho các game thủ ở Châu lục này.
Danh sách đầy đủ của các nước mới là: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Papua New Guinea, Fiji, quần đảo Solomon, Liên bang Micronesia và Palau.Việc mở rộng thì trường game trong khu vực Châu Á phải mất khá nhiều thời gian và 3 nước không có tên trong danh sách đó là Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc.
Khi chơi Pokemon Go thiết bị của người chơi phải truy cập được Google Map, tại 2 đất nước Hàn Quốc và Trung Quốc lại gặp rắc rối về vấn đề này. Trong trường hợp của Ấn Độ, nơi mà doanh số điện thoại thông minh đang phát triển chóng mặt thì lại không thích hợp để đưa game này tới người dùng.

Pokemon Go được đưa vào 15 quốc gia trong khu vực Châu Á

Pokemon Go được đưa vào 15 quốc gia trong khu vực Châu Á

Pokémon Go ban đầu đã được đưa ra tại Mỹ vào ngày 06 tháng 7, trước đó là Úc, New Zealand, Canada và sau này sang thị trường Châu Âu. Nhật Bản là quê hương của Pokémon và phát hành game này vào 21 tháng 7 – bị muộn hơn so với dự tính. Và trò chơi này đã đến Hồng Kông vào 4 ngày sau đó. Pokemon Go cũng được đưa vào đất nước Brazil – nơi mà đang diễn ra thế vận hội thể thao lớn nhất hành tinhvaf các nhà phát triển game cũng đang lên kế hoạch việc phát triển game này ra các nước thuộc khu vực Mỹ Latinh.
Trò chơi vừa cán mốc 100 triệu lượt tải trong vài ngày trước. Nhưng dường sự sự hâm mộ mà các game thủ dành cho game này đã không còn như trước.Việc ra mắt chậm trễ trong thời gian cao điểm là nguyên nhân khiến cho doanh thu của game này giảm đi đáng kể.

Pokemon Go đã có mặt trên 15 quốc gia trong khu vực Châu Á
5 (100%) 2 votes

Originally posted 2016-08-06 07:44:20.

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận