Những tính năng vượt trội của Samsung Galaxy Tab A6 10 inch

Với phần cứng khá “khủng” cùng những tính năng thú vị thì máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 10 inch là một đối thủ mạnh của dòng sản phẩm này ở phân khúc giá tầm trung.

Galaxy Tab A6 10.1″ được đánh giá vượt trội so với mọi đối thủ cùng phân khúc khi sử dụng vi xử lý tám nhân tốc độ 1.6 GHz, với RAM 2.0GB, ngoài ra còn hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng lên tới 200GB.
Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Tab A6 còn sở hữu màn hình độ phân giải cao Full HD, mật độ điểm ảnh lên đến 224 ppi, màn hình rộng 10.1. Hơn nữa, dung lượng pin của Samsung Galaxy Tab A6 10.1” cũng gây ấn tượng mạnh với người dùng – 7300 mAh.Theo thử nghiệm, chiếc máy tính bảng này có thể hỗ trợ người dùng xem phim liên tục trong vòng 12 giờ đồng hồ .
Thế nhưng, đó chưa phải là mọi thứ mà Samsung Galaxy Tab A6 10.1 inch sở hữu. Hướng đến đối tượng là giới trẻ năng động, trẻ trung, chiếc máy tính bảng thời thượng này còn có những tính năng thú vị thu hút người dùng.

1.Chuyển hóa dữ liệu “vi diệu” với Smart Switch

Chuyển hóa dữ liệu với Smart Switch mang đến nhiều tiện dụng cho người dùng

Chuyển hóa dữ liệu với Smart Switch mang đến nhiều tiện dụng cho người dùng

Bạn hoàn toàn có thể chuyển dữ liệu từ iOS hoặc Android về Galaxy Tab A6 10.1″ một cách đơn giản và an toàn với Smart Switch.
Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần vào Cài đặt rồi mở ứng dụng Smart Switch trên máy, sau đó lựa chọn kết nối với thiết bị bạn muốn . Việc còn lại cứ để Samsung Galaxy Tab A6 10.1 lo nhé!

2.Chụp ảnh toàn màn hình

Samsung Galaxy Tab A6 có thể chụp ảnh màn hình đơn giản

Samsung Galaxy Tab A6 có thể chụp ảnh màn hình đơn giản

Để chụp toàn màn hình trên Samsung Galaxy Tab, bạn chỉ cần thao tác đơn giản nhấn đồng thời phím Home và nút Nguồn trên máy, tương tự như với iPhone của Apple. Bên cạnh đó, hệ thống thao tác với các chế độ tự chọn :”Chế độ chụp”, “Chia sẻ” và “Cắt”cũng thu hút giới trẻ vì độ tiện lợi của chúng.

3.Chế độ Kids Mode thân thiện với trẻ em.

Chế độ Kids Mode giúp trẻ tránh xa những điều không phù hợp trong thiết bị

Chế độ Kids Mode giúp trẻ tránh xa những điều không phù hợp trong thiết bị

Trong thời đại hiện nay, các em nhỏ đã được tiếp cận với những thiết bị công nghệ hiện đại.Điều này gây nên mối lo ngại lớn với các bậc phụ huynh, họ lo sợ con em mình sẽ vô tình thấy những hình ảnh, nội dung xấu. Chế độ Kids Mode sẽ ngăn ngừa tất cả các phiền toái đó của bạn.Nó sẽ giúp bạn quản lý các bạn nhỏ khi sử dụng máy tính tránh việc lo ngại trên xảy ra.
Để kích hoạt, bạn chỉ cần vào biểu tượng Kids Mode rồi đợi máy cập nhật dữ liệu, và tiến hành thiết lập mã pin cho chế độ cuối cùng bạn cần chọn những ứng dụng cho phép con bạn sử dụng.

4. Khách dùng – Guest Mode

Khách dùng Guest Mode bảo mật dữ liệu cá nhân tuyệt đối

Khách dùng Guest Mode bảo mật dữ liệu cá nhân tuyệt đối

Trong quá trình dùng, bạn sẽ không tránh khỏi một số trường hợp ai đó mượn máy
hay phải chia sẻ máy trong công việc .Nhưng bạn lại không muốn để họ biết những thông tin , dữ liệu lưu trong máy. Và chế độ Guest Mode này sẽ giúp bạn bảo mật được dữ liệu cá nhân, đảm bảo người khác không truy cập được khi mượn máy bạn.

Và dưới đây là một số bài có thể bạn quan tâm:

Những tính năng vượt trội của Samsung Galaxy Tab A6 10 inch
5 (100%) 1 vote

Originally posted 2016-08-29 10:26:57.

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận