Không lo hết pin với 6 Smartphone có pin khủng nhất hiện nay

Mỗi khi chọn mua điện thoại bạn luôn phải lo lắng về thời lượng pin của máy có dùng được lâu hay không. Với 6 chiếc Smartphone sau đây thì nỗi lo lắng về dung lượng pin của máy sẽ được xóa tan bởi đây là những chiếc điện thoại có dung lượng pin khủng nhất hiện nay theo trang công nghệ Cnet.

1. Samsung Galaxy S7 active (Galaxy S7 và S7 edge)

Đứng đầu bảng hiện nay là bộ ba sản phẩm của Samsung là Galaxy S7 , S7 Edge và S7 active với thời lượng của pin lần lượt là: 16 giờ,19 giờ, và 21 giờ. Bên cạnh việc thời gian sử dụng kéo dài với pin khủng, bộ ba smartphone này còn được trang bị khả năng chống nước cực tốt đạt tiêu chuẩn IPE68. Với các tính năng vượt trội này thì ba sản phẩm này cũng co giá khá cao Galaxy S7 là 16 triệu, S7 Edge là 18,5 triệu, S7 Active  là 16,5 triệu.

Samsung Galaxy S7 Active

Samsung Galaxy S7 Active

2. Motorola Moto Z Force

Đứng thứ hai là chiếc Motorola Moto Z Force với thời gian sử dụng pin là 16,5 giờ ( xem video) máy còn được trang bị màn hình chất lượng cao. Một điều đáng buồn là dòng sản phẩm này chỉ được phân phối độc quyền tại nhà mạng Verizon của Mỹ với giá khoảng 16 triệu đồng.

Đứng thứ hai là chiếc Motorola Moto Z Force

Đứng thứ hai là chiếc Motorola Moto Z Force

3. One plus 3

Dù đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này nhưng chiếc One Plus 3 lại có giá trị thấp hơn rất nhiều chỉ 8,8 triệu đồng. Tuy có mức giá tầm trung nhưng chiếc smartphone này lại được trang bị rất nhiều tính năng nổi bật như Camera sau có độ phân giải lên đến 16MP, bộ xử lí Snapdragon 820, màn hình cỡ 5,5 inch với thời lượng pin lên đến 14 giờ 12 phút ,thời gian sạc điện thoại cũng được rút ngắn đi rất nhiều với công nghệ sạc Dash.

Đứng vị trí thứ 3 là One Plus 3

Đứng vị trí thứ 3 là One Plus 3

4. Xiaomi Mi5

Đấy là sản phẩm đến từ một thương hiệu mới được mệnh danh là Apple của Trung Quốc. Chiếc Xiaomi Mi5 hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất với thiết kế tinh tế sang trọng, Camera có độ phân giải 16MP , màn hình cỡ 5,5 inch, pin 3000 mAh thời lượng pin là 14 giờ. Nhưng đây là sản phẩm sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc và Ấn Độ.

Xiao Mi 5 cũng là một sản phẩm có pin khủng

Xiao Mi 5 cũng là một sản phẩm có pin khủng

5. Huwei Mate 8

Chiếc smartphone này cũng là một điểm nhấn rất nổi bật trong bảng xếp hạng này. Huwei Mate 8 được trang bị màn hình với kích thước lên đến 6 inch và là chiếc điện thoại thông minh có màn hình lớn nhất trong danh sách này. Sản phẩm này có thiết kế kim loại nguyên khối, cảm biến vân tay và pin 4000 mAh thời lượng lên đấy 15 giờ ( xem video) với giá bán khoảng 14,4 triệu đồng.

Huawei Mate 8 cũng là một sản phẩm sáng giá

Huawei Mate 8 cũng là một sản phẩm sáng giá

6. Samsung Galaxy J3

Đứng vị trí cuối cùng trong danh sách này là Samsung Galaxy J3

Đứng vị trí cuối cùng trong danh sách này là Samsung Galaxy J3

Dù nằm trong nhóm điện thoại thông minh giá rẻ (4,4 triệu đồng) , nhưng J3 có thời gian sử dụng pin lên đến 15 giờ 40 phút . Máy có bộ xử lí 4 nhân tốc độ 1,3 GHz , màn hình AMOLED có kích cỡ 5 inch, Camera trước và sau có độ phân giải 5MP/8MP, bộ nhớ RAM 1,5GB bộ nhớ trong 8GB và pin 2600 mAh.

Bài viết tham khảo :

Không lo hết pin với 6 Smartphone có pin khủng nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận