iPad Pro bản 10,5 inch sẽ được “trình làng” vào năm 2018

Nhiều nguồn tin cho rằng cùng với việc Apple tung ra iPad 10,5 inch thì dòng iPad mini sẽ hoàn toàn bị khai trừ.

Apple chuẩn bị tung ra iPad 10,5 inch

Theo nhà phân tích danh tiếng Ming-Chi Kuo, người luôn đưa ra những thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple thì vào năm 2017 Apple sẽ chào sân với 3 chiếc iPad trong đó có một phiên bản iPad Pro sở hữu kích thước mới cùng một model 9,7 inch với tầm giá hợp lý cho mọi người yêu thích, hai chiếc còn lại một chiếc với kích thước “khủng”  lên tới 12,9 inch và một chiếc có kích thước hoàn toàn mới 10,5 inch.

Ông Kuo cho biết chiếc iPad với cải thiện vượt trội mang tính cách mạng sẽ được tung ra vào năm 2018. Với việc được trang bị màn hình AMOLED cùng thiết kế mới để “thay đổi thái độ của người dùng” đồng thời hứa hẹn đem lại những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong công việc cũng như giải trí.

Với những gì mà Apple gửi gắm vào 3 thiết bị iPad này có thể thấy họ kỳ vọng vào chúng đến nhường nào. Apple hy vọng chúng sẽ khuấy đảo được thị trường, tiếp cận được những thị trường lẻ và tiếp tục củng cố vị trí ổn định với những tập đoàn và doanh nghiệp.

Theo ông Kuo, iPad Pro 12,9 inch và 10,5 inch sẽ được trang bị chip xử lý A10X, với đơn vị cung cấp độc quyền đến từ TSMC. Còn với bản giá rẻ 9,7 inch Apple có khả năng chỉ dùng chip A9X.

iPad 10,5 inch được xem là sự thay đổi tích cực của Apple

Nhà phân tích Kuo chia sẻ việc trình làng iPad phiên bản 10,5 inch được xem là sự thay đổi tích cực của Apple, phù hợp với xu hướng hiện tại của khách hàng. Tuần vừa qua, theo hãng nghiên cứu Forrester cho biết, doanh số của iPad thu về từ các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ lớn hơn nhiều so với lợi nhuận thu được từ các nhà bán lẻ.

Trong bài phân tích của mình Kuo, không hề đả động đến dòng iPad mini 7,9 inch. Dường như, nhà phân tích này chưa nắm chắc những thông tin về tương lai của dòng iPad mini. Nhiều nguồn tin khác cho rằng Apple sẽ chính thức khai trừ sản phẩm này vì lợi nhuận thu được từ nó không cao, nhất là khi Apple quyết định tung ra dòng iPhone 5,5 inch.

Trái ngược với thông tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo đưa ra với iPad phiên bản 12, 9 inch, một số tin đồn trước đây cho rằng phiên bản này sẽ được tung ra vào cuối năm nay với tên gọi iPad Pro 2. Thậm chí, đã có những hình ảnh thực tế về sản phẩm này được rò rỉ trên các trang mạng (Tham khảo bài viết: iPad Pro 2 lần đầu tiên xuất hiện qua loạt hình ảnh rò rỉ).

>>> Tham khảo một số phiên bản iPad tiền nhiệm: iPad Air 2 giá rẻ, iPad 4 giá rẻ,….

Nguồn bài viết: iPad Pro phiên bản 10,5 inch sẽ được ra mắt vào năm 2018

iPad Pro bản 10,5 inch sẽ được “trình làng” vào năm 2018
4.5 (90%) 2 votes

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận