Camera của Samsung Galaxy S7 “khủng” cỡ nào?

Một trong những cải tiến nổi bật của Galaxy s7 chính là cụm camera siêu mỏng nhiều khi chỉ dày hơn phần lưng chưa đến 0,5 mm. Nhằm cải tiến chất lượng chụp hình trên mẫu smartphone Samsung còn đem đến nhiều thay đổi mới khá thú vị.

Đầu tiên là ống kính có độ mở lên tới f/1 và cảm biến mới với công nghệ DualPixel  camera của Samsung Galaxy S7 cho khả năng bắt nét nhanh đây là một trong số những smartphone chụp hình trong điều kiện thiếu sang tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Samsung Galaxy S7 sở hữu camera siêu mỏng

Samsung Galaxy S7 sở hữu camera siêu mỏng

So với các thế hệ Galaxy trước, camera của Samsung Galaxy thế hệ mới có chất lượng tốt hơn nhờ vào những công nghệ, cải tiến mới. Đầu tiên là ống kính có độ mở lên tới f/1.7, độ mở lớn như ống kính cao cấp trên máy ảnh chuyên nghiệp.

 

Bộ cảm biến mới với kích thước lên tới 1/2.6″ so với 1/3″ như phần lớn các smartphone cao cấp khác. Kích thước mỗi điểm ảnh (pixel) nhờ thế cũng tăng lên đáng kể, nhờ thế mà lượng ánh sáng cảm biến của Samsung Galaxy S7 thu được nhiều hơn, đem lại cho người dùng những bức ảnh vô cùng sắc nét và sống động.

Camera cho hình ảnh sống động, rõ nét

Camera cho hình ảnh sống động, rõ nét

Với công nghệ Dualpixel khả năng bắt nét nhanh gây ấn tượng trên chiếc Galaxy mới. 100% các điểm ảnh trên cảm biến ảnh của Sony có khả năng lấy nét theo pha, trong khi ngay ở các smartphone cao cấp khác số lượng điểm ảnh thường không đủ, chỉ đạt 90 hay 95%. Nhờ vậy, khả năng bắt nét trên Galaxy S7 không chỉ chính xác mà còn rất nhanh nhạy. Thậm trí thời gian bắt nét của Galaxy S7 còn nhanh hơn cả những máy ảnh thực thụ. Đây thực sự là một cải tiến đáng kinh ngạc của Samsung.

 

Về giao diện, Samsung Galaxy S7 vẫn quen thuộc với thiết kế được kế thừa từ những thế hệ trước. Với giao diện này,  người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh thông số với các dãy phím nằm dọc hai bên. Galaxy S7 trở thành một máy ảnh thực thụ nhờ chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp mang tên Pro, giúp người chụp có thể tuỳ chỉnh từng thông số nhỏ như nhiệt độ màu, đo sáng theo điểm hay vùng, độ nhạy sáng cho tới việc lấy nét bằng tay, … Ngoài những khả năng nổi trội trên, S7 còn có thể chụp ảnh phơi sáng với thời gian lên tới gần 10 giây.

Ngoài ra, bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 edge còn có nhiều thay đổi đáng chú ý như, chế độ phát nội dung trực tiếp Live Broadcast kết hợp với chế độ chụp Panorama Action thú vị. Hai chế độ này sẽ cho phép người dùng nắm bắt và chụp chuyển động của chủ thể. Ảnh chụp từ Galaxy S7 mặc định cũng chuyển thành tỷ lệ 4:3, thay vì 16:9 do có bộ cảm biến mới độ phân giải 12 megapixel và người dùng nếu muốn phải điều chỉnh lại ở phần cài đặt độ phân giải.

Với những cải tiến vô cùng hiện đại và mới mẻ hứa hẹn Galaxy S7 sẽ là một trong những smartphone có camera tốt nhất trên thị trường trong thời gian tới. Chiếc điện thoại với khả năng chụp hình nhanh, tiện dụng nhưng nhỏ gọn và dễ dàng mang theo, sẽ là thiết bị dần thay thế cho những chiếc máy ảnh cồng kềnh khi đi du lịch.

Mời các bạn đón đọc các bài viết hay nhất về công nghệ trên Reviewnhanh.net:

Camera của Samsung Galaxy S7 “khủng” cỡ nào?
5 (100%) 1 vote

Chúng tôi sẽ vui lòng lắng nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận